GIỚI THIỆU Bánh Phồng

GIỚI THIỆU Bánh Phồng

Cơ sở sản xuất bánh phồng Cô Nga, chuyên cung cấp Bánh phồng cá Thát Lát ,bánh phồng tôm sú thực phẩm sạch - an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong Ẩm thực Việt Nam, bánh phồng cá là các loại bánh được làm từ bột mì kết hợp gia vị, cá THÁC LÁC, sau đó được chiên phồng trong mỡ nước hay dầu ăn, ngày nay mọi người thường sử dụng lò nướng vi sóng để làm phồng bánh mà không cần dầu ăn hại sức khỏe.
GIỚI THIỆU Bánh Phồng


CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH BÁNH PHỒNG CÁ

Bánh phồng cá Châu Đốc là loại đặc biệt với tỷ lệ 100% thành phần là cá Thác Lác. Bởi vậy, khi bạn chiên lên, bánh sẽ có độ giòn, xốp, thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh ,cảm giác thịt cá trong từng kẻ răng, kết hợp vị cay vừa của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ đậm đà này. 

Hiện tại chúng tôi có 2 loại bánh phồng cá tôm:

Bánh phồng tôm sú nguyên chất - với nguyên liệu 100% tôm sú biển vùng Rạch Gía -Kiên Giang.
Bánh phồng cá Thác Lác đặc biệt chế biến từ cá Thác Lác sông tự nhiên (không phải cá Thác Lác Cườm nuôi, cá Nàng 2) .
Là một trong những thương hiệu bánh phồng cá lâu đời và nổi tiếng của An Giang, Bánh phồng cá Châu Đốc được làm từ thịt cá Thác Lác sông ( cá biển Hồ Campuchia ), cũng vì chỉ có chả cá từ loại cá Thác Lác tự nhiên này mới làm được độ chắc bánh cho từng chiếc bánh phồng cá.
Tại Việt Nam, bánh phồng cá, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Thành phố Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang là nơi sản xuất bánh phồng cá Thác Lác duy nhất Việt Nam với số lượng khiêm tốn phần lớn là quy mô bánh "nhà làm", vừa để bán mà cũng để thưởng thức.
Phân biệt cá thát lát sông và cá nàng 2

Tìm mua bánh phồng cá Thác Lác chính gốc ở đâu?

Bánh phồng cá cũng được bán rộng rãi bởi những ông lớn trong làng bánh phồng như SA GIANG, BÍCH CHI...Tuy nhiên tôi xin khẳng định bánh phồng cá Thác Lác CHÂU ĐỐC không phải loại thực phẩm "bình dân" luôn có trên thị trường.
Tùy vào lượng cá sông mỗi năm mà chúng tôi sẽ làm ra bao nhiêu kg bánh mà thôi, sản phẩm độc đáo và khó tìm kiếm nơi khác.
Loại bánh phồng cá thường được chiên phồng to lên, giòn và xốp, cắn vào se thấy nồng vị cá Thác Lác, và được sử dụng như một món ăn sang khai vị ,hay món nhắm rượu dịp lễ Tết.
Tìm mua bánh phồng cá Thác Lác chính gốc ở đâu?

Bánh phồng cá hương vị khó quên

Châu Đốc – mảnh đất trù phú giao thoa của ba nền văn hóa Kinh, Hoa và người Khmer tạo nên một nền nền ẩm thực đa dạng nhưng lại mang nét rất riêng độc đáo, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng người du khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân đến đây.
Cùng với mắm cá, khô cá, lạp xưởng chăm (tùng lò mò), thì bánh phồng cá thác Lác là mon ngon đáng thử khi có cơ hội đến vùng đất này.