Đặt Hàng
shape image

Bánh phồng tôm sú nguyên chất

Với nhu cầu thưởng thức bánh phồng tôm sú nguyên chất chế biến sạch - an toàn, dầy đủ dinh dưỡng, đậm đà 100% thịt tôm sú trong thành phần bánh, chúng tôi đã chế biến loại bánh phồng thượng hạng này.
Bánh phồng tôm sú nguyên chất


Tuy bánh phồng tôm có tên tiếng Anh là Shirmp Chips một loại bánh phổ biến khu vực Châu Á, trong đó Thái Lan, Nhật Bản, Malay, InDonesia, Trung Quốc, việt Nam...là những nước có lịch sử riêng về món bánh này. 
Thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm lại là món ăn người Trung Quốc được sáng tạo trên mãnh đất In-đô-nê-xi-a, và tại Việt Nam bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ, chỉ biết qua nhãn hiệu ghi bao bì như bánh phồng tôm Sa Giang, Bích Chi. 
Bánh phồng tôm sú nguyên chất


Tuy nhiên thành phần tôm trong các sản phẩm này được pha trộn tỷ lệ thấp nhầm tăng thêm lợi nhuận. Bình quân 1kg tôm sú trị giá 350.000đ sẽ cho ra 500 gram bánh phồng tôm sú nguyên chất, nếu tính vậy 1kg bánh phồng tôm bình thường giá chưa đến 200.000đ thì có gì bên trong, điều này chắc ai sành ăn sẽ hiểu.
Bánh phồng tôm sú nguyên chất


Bánh phồng tôm sú nguyên chất ✓Màu đỏ thẵm ✓Tỉ lệ tôm 100% ✓Bánh được làm thủ công ✓Ngon hơn khi làm món nhắm cho bia rượu ✓Giao hàng toàn quốc.
 
Bánh phồng tôm Sú nguyên chất hình tròn màu đỏ gạch tôm tạo nên sự đặc trưng chất lượng. Có đường vân thịt tôm trên từng bề mặt bánh, ngoài ra khi thưởng thức bạ sẽ cảm nhận ngay vị ngọt từ thịt tôm sú nguyên chất, mà mùi hương đậm đà của loại hải sản cao cấp này.
Bánh phồng tôm sú nguyên chất

Bánh phồng tôm sú chế biến đơn giản: cho dầu sôi từ 170 °C - 190 °C, thả lần lượt từng bánh vào chảo , cho lửa nhỏ hơn và đợi bánh phồng to vàng đều là có thể vớt ra. Hoặc bạn có thể dùng lò vi sóng nướng bánh trong vòng 2 phút, tránh sử dụng dầu mỡ ảnh hưởng tim mạch.

Đăng nhận xét

© Copyright 2019 Bánh Phồng cá Châu Đốc

Đặt Mua

Bạn đồng ý đặt mua sản phẩm này chứ?

Mua Ngay