Đặt Hàng

Bánh phồng cá Thác Lác đặc sản miền Tây

shape image

Bánh phồng cá Thác Lác đặc sản miền Tây

 Chuyên bán sỉ lẻ Bánh Phồng cá Thác Lác Chính Hiệu Miền Tây, được đăng ký sở bảo vệ thương hiệu,hợp Vệ sinh, Không phẩm màu .Giao hàng toàn quốc.

Bánh phồng cá Thác Lác đặc sản miền Tây

Bánh phồng cá Thác Lác đặc sản miền Tây

Một vài năm trước đây bánh phồng cá Thác Lác vẫn chưa phổ biến với người dùng, ít ai biết ngoài bánh phồng tôm nổi tiếng Đồng Tháp - Cà Mau thì bánh phồng cá An Giang lại là món ăn làm hoàn toàn nguyên chất 1005 từ cá Thác Lác tự nhiên được khai thác tạo biển Hồ CamPhuchia, một khu vực giáp ranh tỉnh An giang.

Nguồn gốc bánh phồng cá Thác Lác

Nguồn gốc bánh phồng cá Thác Lác


Đây cũng là thế mạnh mà dù sản phẩm bánh phồng cá ở đâu làm ra cũng không có mùi thơm cá nguyên chất nồng nàn, và vị ngọt đặc trưng loại cá tự nhiên như ở đây.

Bánh phồng cá được đăng ký sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền thương hiệu với cụm từ "Bánh phồng cá Thát Lát", bởi ông Nguyễn Hoàng Nam, chủ cơ sở sản xuất bánh phồng cá tại Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Sản phẩm bánh phồng cá Thát Lát của An Giang, đã bắt đầu thu hút được khách hàng có nhu cầu thưởng thức bánh phồng cao cấp, không phụ gia, không chất bảo quản, tỷ lệ cá Thát Lát là 100% trong thành phần bánh từ năm 2019 đến nay. 

Đặc điểm nhận dạng bánh phồng cá Thác Lác chính hiệu

Đặc điểm nhận dạng bánh phồng cá Thác Lác chính hiệu


Từ loại cá Thát Lát nước ngọt được đánh bắt trực tiếp từ Biển Hồ Tonle Sáp, qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng cá Thát Lát An Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng cá truyền thống, chúng tôi đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng tôm sú từ vùng biển tỉnh Kiên Giang để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng. 

Trọng lượng tịnh bánh phồng cá đa dạng lựa chọn: 100g / 200g / 300g / 500g

Thành phần bánh: Tinh bột khoai mì, cá Thác Lác, trứng vịt và các gia vị khác. Bánh hoàn toàn làm thủ công tuân thủ theo chất lượng kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi mang ra thị trường.

Bánh có hạn dùng 6 tháng từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng Bánh phồng cá Thác Lác

Hướng dẫn sử dụng Bánh phồng cá Thác Lác

1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to ngã vàng thì vớt ra, cho vào giấy hút dầu.
2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây, nếu bạn là tín đồ ăn kiêng không muốn tiếp nhận chất béo từ dầu mỡ.
3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt,hoành thánh, bò viên, giò heo, giá đỗ,…tùy thích, hoặc có thể nêm chút gia vị là thưởng thức ngay, vì bánh làm từ cá nguyên chất tỷ lệ cá 100% nên bản thân nước súp đã rất ngọt vị.

Bánh phồng cá Thác Lác đặc sản miền Tây

Đăng nhận xét

© Copyright 2019 Bánh Phồng cá Châu Đốc

Đặt Mua

Bạn đồng ý đặt mua sản phẩm này chứ?

Mua Ngay