Đặt Hàng

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

shape image

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

 Bánh phồng cá món ngon khai vị kết hợp các loại nộm gỏi, ăn vặt, nhâm nhi. Bánh làm từ cá Thát Lát, thổi bùng cảm giác giòn tan béo thơm vị cá trên đầu lưỡi.

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

Mùi vị bánh phồng cá Thát Lát

Nếu bạn đã quen thuộc với món bánh phồng tôm chắc hẳn phải thử qua món bánh cá Thát Lát này một lần trong đời cho biết. Bánh phồng cá có vị ngọt tự nhiên từ chả cá nguyên chất, kết hợp màu vàng nâu do trồng đỏ trứng vịt tạo nên, làm bánh dậy mùi thơm tự nhiên của thủy sản, khi cho vào miệng vị cay nhẹ thơm thơm của hạt tiêu sọ , một ít thịt cá Thát Lát cô đọng lại trên đầu lưỡi, là bí quyết để món ăn này trở nên thứ bánh phồng cao cấp khác hẵn những loại bánh tương tự.

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

Gía bánh phồng cá Thát Lát hiện nay

Sản xuất từ giống cá Thát Lát sống tự nhiên trên sông Mê Kông mà gía thành bánh phồng phụ thuộc vào lượng cá đánh bắt được mỗi năm. 
Nếu có chút hiểu biết về một số loại cá nước ngọt bạn sẽ dễ dàng phân biệt được sự khác biệt chất thịt, độ ngọt, độ dai giòn và dinh dưỡng giữa cá Thát Lát Cườm được chăn nuôi thương phẩm và loại cá Thát Lát trắng sống tự nhiên giữa sông Hồ.
Gía bánh phồng cá Thát Lát tự nhiên dao động từ 500.000đ - 600.000đ. Đặc biệt chúng tôi không kinh doanh bán sỉ, bánh được làm quanh năm hoàn toàn thủ công cho nên gái thành bạn bỏ ra để sở hữu món ăn thơm ngon này là vô cùng xứng đáng đồng tiền.

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc


Từ sự quý giá đó mà bánh phồng của chúng tôi là món ăn tốt cho sức khỏe, chế biến thủ công không đi theo số lượng và giá cả của thị trường. Ngoài ra công đoạn chế biến cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản hoặc phụ gia độc hại nhầm thu lợi nhuận.

Bánh phồng cá Thát Lát có bán ở đâu?

Hiện tại chúng tôi đã được đăng ký bảo vệ thương hiệu món ăn truyền thống với tên "Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc", bởi nguồn cá chính để sử dụng làm bánh phồng là cá từ biển Hồ Campuchia, loại cá sống tự nhiên này lại cho ra những mẻ bánh phồng đẹp và thơm ngon đáo để.
Bất kỳ thương hiệu bánh phồng cá nào mượn tên chúng tôi sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

Cá Thát Lát Cườm có làm được bánh phồng cá?

Dĩ nhiên nếu sử dụng cá nàng 2(Thát Lát Cườm) thương phẩm vẫn làm được bánh phồng cá, tuy nhiên mùi vị không thể thổi bùng cảm giác thịt cá nguyên thủy như cá Thát Lát ngoài tự nhiên, ngoài ra nếu sử dụng loại cá nuôi này bánh sẽ có mùi tanh của cá.
Vì vậy khi chọn lựa sử dụng bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc nghĩa là bạn đang thực sự trân trọng giá trị sức khỏe, và dĩ nhiên tôi phải thừa nhận bạn rất sành ăn.

Bánh phồng cá Thát Lát Châu Đốc

Bánh phồng cá Thát Lát có ship đi nước ngoài được không?

Dĩ nhiên là bánh phồng cá đủ tiêu chuẩn để ship đi nước ngoài mà không có sự cản trở nào, hình thức người thân từ Việt nam gửi những túi bánh phồng cá sang nước ngoài luôn làm tôi xúc động. Bởi giá trị món ăn truyền thống của người Việt đã được mọi người quan tâm và đón nhận như một thức quà quê đáng tự hào.

Đăng nhận xét

© Copyright 2019 Bánh Phồng cá Châu Đốc

Đặt Mua

Bạn đồng ý đặt mua sản phẩm này chứ?

Mua Ngay