Giới thiệu Bánh phồng cá 100% từ cá Thát Lát (tự nhiên)

Giới thiệu Bánh phồng cá 100% từ cá Thát Lát (tự nhiên)

Giới thiệu cơ sở chuyên sản xuất Bánh Phồng Cá châu Đốc Là cơ sở đầu tiên sản xuất Bánh phồng cá 100% nguyên chất ở Châu Đốc - An Giang. Nơi có nguồn cá Thát Lát sông dồi dào, loại cá tự nhiên sống trên sông ngòi, lại được thừa hưởng lượng cá Thát Lát lớn từ biển Hồ Campuchia chảy về.
Bánh phồng cá làm ra như thế nào
Điểm nổi bật của bánh phồng cá
Cách sử dụng bánh phồng cá

Bánh phồng cá 100% cá Thát Lát
Bánh phồng cá 100% cá Thát Lát

Thương hiệuBánh phồng cá Châu Đốc
Xuất xứ thương hiệuTP Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
HSD
6 tháng từ lúc sản xuất
SKU816723986232

Giới Thiệu vè sản phẩm bánh phồng cá 100% cá Thát Lát tự nhiên

Trải qua hơn 2 năm sản xuất kinh doanh bánh phồng Cá từ quy mô cơ sở nhỏ. Với chỉ duy nhất sản phẩm bánh phồng Cá, hiên nay Bánh Phồng Food đã phát triển thêm nhiều mặt hàng đặc sản vùng sông nước khác như: bánh phồng tôm sú cao cấp, khô cá đồng, khô cá sông, Lạp xưởng bò, và nhiều sản phẩm khác từ nguồn nguyên liệu đồng ruộng và sông ngòi.

Bánh phồng cá Thát Lát làm ra như thế nào

Sản phẩm của cúng tôi tất tần tật được sản xuất thủ công, hoàn toàn nhà làm không sử dụng thành phần bảo quản, phẩm màu và chất độc hai. Vừa để dùng trong gia đình vừa được chia sẽ món ngon đến tất cả mọi người theo con đường thực phẩm sạch.

Bánh phồng cá Châu Đốc 100% cá Thát Lát

Hiện nay sản phẩm bánh phồng tôm sú - bánh phồng cá được tiêu thụ rộng khắp cả thị trường trong nước, với công thức chế biến an toàn, hợp vệ sinh chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu bánh phồng cá như 1 đặc sản sạch của TP Châu Đốc.
Không phải Công ty chuyên sản xuất bánh, cành không được trang thiết bị hiện đại như những công ty bánh phồng chính thống. Bởi bánh phồng của chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu từ chả cá THÁT LÁT tự nhiên, có giá thành đắt đỏ để làm nên thương hiệu chất lượng bánh.
Và cũng không chỉ để thưởng thức, món ăn bánh phồng cá còn là quà biếu tặng tri ân cao cấp. Là một chọn lựa riêng cho khách hàng sành ăn, muốn thưởng thức dòng bánh phồng cao cấp, không nhiều tinh bột, không sử dụng bột nổi hoặc chất tạo mùi, lại được chế biến trong môi trường sạch sẽ an toàn.

Điểm nổi bật bánh phồng cá

Vì vậy khả năng cung cấp sản phẩm của Doanh nghiệp chúng tôi có giới hạn ở số lượng chỉ làm theo đơn hàng đã đặt trước vài ngày. Để bánh ngon ngoài việc tìm nguyên liệu khan hiếm hiện nay là cá Thát Lát sông, từ đó chúng tôi quyết định cạnh tranh bằng dòng sản phẩm cao cấp về chất lượng, không quan trọng số lượng và lợi nhuận trước mắt.
Chất lượng và sản lượng sản phẩm bánh phồng cá Thát Lát luôn đảm bảo ổn định. Sản phẩm vẫn đảm bảo được sản xuất trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, mà lại có hương vị độc đáo riêng biệt.
Bánh phồng Cá  - loại 100% cá Thát Lát sông:
Thành phần:
Cá thát lát : 100% cá sông - Bột mì - Gia vị 6% gồm trứng, tỏi, tiêu, hành, đường Thốt Nốt, muối.
Chỉ tiêu chất lượng:
Protein: >=90% - Ẩm: <=14%.

Để bánh phồng cá ngon tỷ lệ cá phải là 100%
Để bánh phồng cá ngon tỷ lệ cá phải là 100%

Cách sử dụng bánh phồng cá:

- Chiên bánh phồng cá ở nhiệt độ 160oC -180oC, lúc chiên trở bánh liên tục, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng. - Sử dụng Microwave để nướng, tùy theo lượng bánh nhiều ít mà canh thời gian, sao cho bánh nở hết là dùng được.
- Nấu canh súp như là bánh đa, hủ tiếu bạn sẽ thấy độ giòn dai cảu bánh do độ đậm đặc của cá Thát Lát.
Bánh phồng cá chiên có ảnh hưởng sức khỏe ?

Lưu ý chế biến bánh phồng cá:

Nếu nhiệt độ dầu quá nóng hoặc chưa đủ nóng bánh phồng tôm sẽ không nở lớn và xốp.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là ngăn mát tủ lạnh.
Giá sản phẩm trên website đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, và chi phí ship đi. Mong muốn đưa đặc sản sạch đến tay người tiêu dùng yêu sức khỏe, chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng có nhu cầu chọn lựa thực phẩm sạch, an toàn, chế biến truyền thống.

Bánh phồng cá cao cấp

Đăng nhận xét