Đặt Hàng

Khô cá hú sông Hậu giá bao nhiêu tiền 1 kg

shape image

Khô cá hú sông Hậu giá bao nhiêu tiền 1 kg

Hiện nay khô cá hú 1 nắng là món ăn ngon cũng là món quà tặng có thương hiệu và đầy ý nghĩa. Nhiều khách hàng đang phân vân không biết khô cá hú giá bao nhiêu và địa chỉ bán khô cá hú một nắng chất lượng?

Khô cá hú sông Hậu giá bao nhiêu tiền 1 kg ?

Phân biệt khô cá hú giả khô cá hú thật
Khô cá hú bao nhiêu tiền 1 kg?
Phân biệt cá hú, cá tra và cá basa

Nguồn gốc khô cá Hú

Cá hú là loài cá đánh bắt tại sông Hậu sông Tiền vùng ngã ba sông Châu Đốc, An Giang nên số lượng hạn chế do đó việc cung không đủ cầu có thể xảy ra, hệ quả là giá hải sản sẽ bị đẩy lên, bời là giống cá thiên nhiên khó nuôi bè.
Phân biệt khô cá hú thật và khô cá tra
Phân biệt khô cá hú thật và khô cá tra

Phân biệt khô cá hú thật khô cá hú giả

Hôm nay chủ cửa hàng khô cá hú Châu Đốc chính gốc xin tư vấn giải đáp thắc mắc:
Mua “khô cá hú” ở ngoài chợ – Là 1 sai lầm vì ở các sạp ngoài chợ cá Tra, cá Basa giả cá hú được bày bán công khai.
– Các sản phẩm cá này sử dụng chất tẩy trắng và chất bảo quản, bạn thấy con cá thường trắng bệch hoặc để ở điều kiện thường bên ngoài nhiều ngày mà không hư.

– Giá cực kỳ rẻ, tùy theo chỗ bán mà dao động từ 120 – 200 nghìn/kg cá hú giả.

Mua khô cá hú một nắng ở các cửa hàng kinh doanh – Chưa chắc hẳn là đúng sản phẩm cá hú thật và chưa chắc là con cá hú sông Hậu chính gốc. Giá cá dao động từ 200 – 250 nghìn/kg.
– Người bán thường thiếu kinh nghiệm hiểu biết về con cá hú, không giải thích được cho khách hàng cách phân biệt được cá hú thật và giả.

cá hú giả sau khi tẩm trắng bằng chất diệt côn trùng.

Giá khô cá hú
 chính xác trên thị trường Tùy theo kích cỡ của cá hú và phơi nắng ít hay nhiều mà có nhiều giá khác nhau: khô cá hú 1 nắng, khô cá hú 2 nắng.

khô cá hú 1 nắng, khô cá hú 2 nắng

Khô cá hú một nắng bao nhiêu tiền 1kg

Giá khô cá hú 1 nắng tại cửa hàng khô Cá hú dao động từ 250.000đ/kg loại 2 con đến 350.000đ/kg đối với loại 1 con từ 0,7kg – 2kg.

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng thương hiệu sản phẩm khô cá hú một nắng sông Hậu chính gốc. Các sản phẩm cá hú với chất lượng ngon nhất – đảm bảo đúng cá hú xịn 100%.

– Khách hàng được ăn thử miễn phí: bạn có thể dùng thử miễn phí món cá hú chiên giòn, cá hú nướng tại nhà hoặc tại nơi làm khô Cá hú của chúng tôi.

– Khách hàng được tư vấn cách phân biệt sản phẩm khô cá hú một nắng thật và giả, được hướng dẫn cách bảo quản khô cá hú sao cho đúng quy cách.

Cách phân biệt cá tra, cá hú, cá basa theo kinh nghiệm truyền thống.

Theo tổ chức FishBase, họ cá tra có tất cả 31 loài, riêng ở Việt Nam có 13 loài, trong đó có 2 loài cá vồ cờ và cá tra dầu được liệt kê vào danh sách cá quý hiếm, cấm đánh bắt. Và trên thị trường họ cá tra có 5 loại thường gặp đó là: cá tra, cá ba sa và cá hú, cá dứa và cá bông lau. Chúng có hình dạng giống nhau khiến các bà nội trợ nhà mình rất khó phân biệt.
Cá hú màu nhạt, ít mở bụng thướng sống trên sông rạch tự nhiên
cá ba sa có màu xám đậm hơn cá hú về phần lưng, đầu ngắn tròn
Cá tra có màu đậm nhất, tương đối giống cá hú nhưng lượng mở bụng nhiều hơn


  1. Xem đầu cá hú: đầu cá ba sa ngắn, dẹp theo chiều đứng; lỗ hõm giữa xương sọ cạn, hẹp nhưng dài; miệng nằm hơi lệch; dải răng hàm trên to rộng, nhìn thấy được khi khép miệng. Đầu cá tra to, gồ, bè ra, dẹp theo chiều ngang; lỗ hõm giữa xương sọ sâu, rộng nhưng ngắn; miệng rộng nằm ở giữa, khép miệng không lòi răng... hô. Cá hú đầu to hơi tròn, hàm dưới hơi rộng, hàm trên nhô ra.
  2. Xem râu ác hú: họ cá tra đều có hai đôi râu. Râu hàm trên cá basa dài bằng nửa chiều dài đầu, râu hàm dưới ngắn, bằng 1/3 chiều dài đầu. Hai đôi râu của cá tra dài hơn, tới mắt và mang cá. Râu hàm trên cá hú dài đến vây ngực, râu hàm dưới ngắn hơn.
  3. Xem hình dáng cá hú: cá basa thân ngắn, hơi dẹp hai bên, lườn tròn, bụng to, mặt lưng có màu xanh nâu nhạt, mặt bụng màu trắng. Cá tra thân dài, bụng hơi nhỏ, mặt lưng màu xanh sậm, cầm lên ngang tầm mắt thấy màu sáng bạc, lấp lánh ở sống lưng. Mình cá hú dẹp hơn, nhưng bụng cá hú to nhất, mặt lưng xám đen, mặt bụng trắng xám.
  4. Xem thịt cá hú: thớ thịt cá basa nhỏ, đều, có màu trắng; bụng có hai múi mỡ to, hình giống như múi bưởi, màu trắng. Thớ thịt cá tra to, mỡ không trắng; riêng cá tra nuôi hầm có mỡ màu vàng, có mùi hôi, nếu kho gừng thì mùi càng nồng hơn. Tuy nhiên, nếu cắt ra từng khoanh, rất khó phân biệt được các loài thuộc họ cá tra.

Cảm ơn khách hàng đã tin dùng và đặt mua khô cá hú của lamkho.com  

Gía khô cá hú sông vẩn không thay đổi nhé mọi người.

Đăng nhận xét

© Copyright 2019 Bánh Phồng cá

Đặt Mua

Bạn đồng ý đặt mua sản phẩm này chứ?

Mua Ngay